Điểm Mạnh

 

ĐẶC TRƯUNG

 Với tiêu chí học phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo vượt trội. Chúng tôi chú trọng vào việc đào tạo kiến thức máy tính và kế toán qua những tiết học có tính thực tiễn và hiệu quả cao. Từ những tiết học cơ bản cho tới nâng cao, từng bước từng bước trang bị cho các bạn những kiến thức chuyên môn để vượt qua những kỳ thi chứng chỉ với số điểm cao.

 Ngoài ra, trường còn tổ chức các buổi tham quan doanh nghiệp thường niên, qua đó giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực có ích cho tương lai sau này. Trường học cách ga HACHIOJI 2 phút đi bộ sẽ tiết kiệm thời gian đi lại cho các bạn sinh viên. Hơn nữa, học phí cho 2 năm học là 104 vạn Yen sẽ giúp các bạn sinh viên giảm phần lớn gánh nặng về chi phí. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ chuyên môn (国際経営専門課程). Chứng chỉ sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình xin việc sau này.

ĐIỂM MẠNH

Kế Toán (nghiệp vụ kế toán, luật, tin học kế toán)
 Từng bước trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng thiết yếu cho công việc sau này như kế toán, luât. Và với những kiến thức đó, sinh viên có thể tự tin vượt qua những kỳ thi để lấy cho mình những chứng chỉ cần thiết.

Tin học (tin học lý thuyết, tin học thực hành)
 Trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng về công nghệ thông tin cho sinh viên, giúp các bạn thích ứng nhanh với môi trường làm việc tại các công ty kinh doanh đang từng ngày được tin học hoá. Và với những kiến thức học được, chúng tôi tin rằng các bạn sinh viên có thể lấy về cho mình chứng chỉ kiểm định tin học “IT検定” một cách dễ dàng. Trường học được trang bị một hệ thống máy tính mới hiệu năng cao, sinh viên có thể tự do dùng bất kỳ lúc nào trong giờ nghỉ.

Kinh doanh (kế hoạch kinh doanh, chiến lược kinh doanh)
 Mục tiêu giúp các bạn sinh viên trở thành những nguồn nhân lực có khả năng thích ứng nhanh, ngoài những bài giảng lý thuyết, những bài học thực tiễn cũng được đưa vào giảng dạy. Hơn nữa, sinh viên còn được trang bị kiến thức ngoại ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Trung để thích ứng với môi trường toàn cầu hoá hiện nay.