Phương Châm Giáo Dục

 

Phương châm giáo dục

1) Tận Tình Chỉ Dạy.
2) Sử Dụng Những Ví Dụ Cụ Thể Trong Bài Giảng.
3) Trang Bị Kiến Thức, Tư Vấn, Hỗ Trợ Sinh Viên Trong Việc Thi Chứng Chỉ.
4) Chú Trọng Nâng Cao Năng Lực Ngoại Ngữ.
5) Chú Trọng Nâng Cao Kỹ Năng Business, Kỹ Năng Làm Việc Trong Môi Trường Toàn Cầu Hoá.

 

GỬI TỚI CÁC BẠN SINH VIÊN

 Chúng tôi luôn chú trọng tới việc trang bị, trau dồi kiến thức, kỹ năng có ứng dụng thực tiễn cao cho sinh viên, để các bạn có thể thi đỗ vào các trường đại học hoặc vào làm việc tại các công ty trong thời đại toàn cầu hoá hiện nay. Cụ thể như những kiến thức về kinh tế, kỹ năng business, ngoại ngữ, và đặc biệt là kiến thức về văn hoá của các quốc gia khác nhau.

 Chúng tôi luôn tự hào so với các trường khác trong khu vực vì những đặc điểm dưới đây.

1) Thời Gian Học. Thời gian học buổi sáng được bắt đầu từ 9:00 đến 12:50 và lớp học buổi chiều được bắt đầu từ 1:30 đến 5:20. Sinh viên có thể mặc free-style đến trường. Ngoài ra, vị trí của trường rất gần ga (2 phút đi bộ từ ga Hachioji) nên thuận tiện cho việc đi lại.

2) Học Phí Thấp. Chi phí học tập cho 2 năm học là 104 vạn yên. Chi phí thấp giúp giảm gánh nặng cho các bạn sinh viên, và đây cũng là điểm khác biệt so với các trường khác trong khu vực.

3) Học Với Giáo Viên Ngoại Quốc. Không chỉ được học với giáo viên Nhật, sinh viên còn có cơ hội học với giáo viên ngoại quốc. Điều đó tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc, học hỏi văn hoá của các nước trên thế giới.

4) Môi Trường Học Tập Thân Thiện. Ngoài những vấn đề liên quan tới việc học, sinh viên có thể trao đổi về những vấn đề mang tính cá nhân, cuộc sống hàng ngày hoặc trao đổi khi cần tư vấn về tương lai.

5) Cơ Hội Tiếp Xúc Với Những Kiến Thức Thực Tiễn. Bằng việc tổ chức các buổi học ngoại khoá, giao lưu học hỏi cùng với các giảng viên đại học, kiểm toán viên hoặc cố vấn viên về thuế, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với kiến thức mới nhất, có tính thực tiễn nhất.