Lời Chào

Hiệu trưởng  KASHIWA NOBUYOSI

 

Chắp cánh ước mơ, vươn tầm thế giới

Trường của chúng tôi toạ lạc ở gần ga HACHIOJI thuộc HACHIOJI, TOKYO, một vùng đất với những con người hiền hoà, cảnh vật thiên nhiên phong phú, nằm trong thung lũng dưới chân núi TAKAO.

Trong thời đại toàn cầu hoá, các công ty không chỉ ở Nhật, mà các công ty trên toàn thế đang chú trọng tới nguồn nhân lực mang tính toàn cầu. Và trung tâm mới của nền kinh tế thế giới được nhận định sẽ là khu vực châu Á, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Điều đó sẽ mang lại cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn, những con người của toàn cầu.

Chúng tôi, với đội ngũ giáo viên bản xứ cùng với những giáo viên đến từ Trung Quốc giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, lấy quan niệm giáo dục toàn cầu làm kim chỉ nam, sẽ trang bị hành trang kiến thức, giúp các bạn trau dồi kỹ năng của bản thân để chắp cánh cho tương lai của các bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra cho các ban một môi trường học tập sôi động, thoải mái nhất. Các bạn sẽ được tham gia vào những tiết học debate, tranh luận về các chủ đề khác nhau với các bạn trên thế giới. Từ đó, giúp các bạn hiểu rõ hơn về văn hoá, cuộc sống cũng như con người của những nơi chưa từng đặt chân tới. Chúng tôi tin rằng, điều đó sẽ giúp ích cho các bạn trong thời đại toàn cầu hoá hiện nay.

“Chắp cánh ước mơ, vươn tầm thế giới”

Đó là phương châm giáo dục của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tranh bị hành trang kiến thức, kỹ năng để giúp các bạn thành công trong thời đại toàn cầu hoá.